HỘI NGHỊ PHỤ HUYNH HỌC SINH NĂM HỌC 2022-2023

Chủ nhật - 18/12/2022 11:30
Trong ba ngày từ 15/12 đến 18/12/2022, BGH Nhà trường cùng với đại diện Công đoàn, Đoàn thanh niên và các giáo viên chủ nhiệm đã có chuyến công tác trên địa bàn 3 huyện Kỳ Sơn, Tương Dương, Con Cuông.
HỘI NGHỊ PHỤ HUYNH HỌC SINH NĂM HỌC 2022-2023
HỘI NGHỊ PHỤ HUYNH HỌC SINH NĂM HỌC 2022-2023
        Tại đây, nhà trường đã tổ chức Hội nghị Phụ huynh học sinh năm học 2022-2023. Đây là hoạt động thường niên của nhà trường nhằm gắn kết và thúc đẩy mối quan hệ giữa nhà trường và các phụ huynh học sinh trường PT DTNT THPT số 2 Nghệ An. 
        Sáng 16/12/2022, Hội nghị đã diễn ra tại huyện Kỳ Sơn, với sự tham gia của đông đảo các bậc phụ huynh học sinh nhà trường. Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Đậu Trương - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng với các giáo viên trong đoàn đã trao đổi về tình hình học tập, nề nếp rèn luyện của học sinh trong học kỳ I, năm học 2022-2023 và những định hướng phát triển của nhà trường trong thời gian tới.  Cũng tại hội nghị, tập thể lãnh đạo nhà trường cùng giáo viên đã lắng nghe chia sẻ về những khó khăn, tâm tư nguyện vọng của phụ huynh học sinh. Đặc biệt qua chuyến công tác này là dịp để lãnh đạo và giáo viên nhà trường chủ động trực tiếp, tiếp cận với phụ huynh và gia đình các em học sinh. Qua đó hiểu thêm bản sắc văn hoá, phong tục tập quán, hoàn cảnh sống của mỗi học sinh và gia đình các em. Đây là cơ sở để đề ra những biện pháp giáo dục phù hợp, nâng cao chất lượng học tập cũng như công tác chăm sóc, nuôi dưỡng đối với học sinh tại nhà trường PT DTNT THPT số 2. Cũng trong chuyến đi này tại Kỳ Sơn, nhà trường đã tặng 2 suất qùa, mỗi suất với trị giá 5.000.000 đồng cho 2 gia đình học sinh của trường, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
       Chiều cùng ngày - Đoàn đã đến thăm Trường THCS DTNT Kỳ Sơn, tại đây đoàn công tác đã gặp gỡ giáo viên, học sinh của trường bạn và tặng quà, động viên các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên trong học tập (mỗi suất quà trị giá 2.000.000 đồng).
 
 
 Lãnh đạo nhà trường trao quà cho gia đình 2 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của trường.
 
Lãnh đạo nhà trường trao quà cho học sinh trường THCS DTNT Kỳ Sơn 
 
        Ngày 17 – 18/12/2022, Đoàn công tác tiếp tục tổ chức Hội nghị và gặp gỡ phụ huynh học sinh tại địa bàn hai huyện Tương Dương và Con Cuông.
Tại huyện Con Cuông, nhà trường đã tiến hành Hội nghị Phụ huynh học sinh các huyện có con em sinh sống tại Con Cuông, Tân Kỳ, Thanh Chương và Anh Sơn. Cuộc gặp gỡ diễn ra trong không khí phấn khởi, đầm ấm, gắn kết.
        Hội nghị phụ huynh tại địa bàn các huyện là một hoạt động đặc thù, mang ý nghĩa lớn, đóng vai trò quan trọng trong công tác phối hợp giữa nhà trường và gia đình để giáo dục học sinh một cách toàn diện. Đây là năm đầu tiên Nhà trường tổ chức Hội nghị, kiện toàn Hội phụ huynh, gặp gỡ phụ huynh có con em sinh sống tại các huyện của tuyến đường 7. Hội nghị đã diễn thành công và tốt đẹp, nhà trường tiếp thu được nhiều ý kiến hay, mang tính xây dựng từ phụ huynh học sinh góp phần thúc đẩy các hoạt động của nhà trường ngày một lớn mạnh, xây dựng một tập thể trường PT DTNT Số 2 Nghệ An có chất lượng luôn đứng trong top đầu các trường THPT trong toàn tỉnh và các trường PT DTNT trong hệ thống các trường Dân tộc nội trú trên toàn Quốc.
        Sau chuyến công tác này, Đoàn công tác của nhà trường sẽ tiếp tục tổ chức Hội nghị phụ huynh học sinh trên địa bàn các huyện, tuyến đường 48(Quế Phong, Quỳ Hợp, Quỳ Châu, Nghĩa Đàn – Quỳnh Lưu).
 
 Hội nghị phụ huynh học sinh tại huyện Tương Dương

 
 Hội nghị phụ huynh học sinh tại huyện Kỳ Sơn
 
 
 Hội nghị phụ huynh học sinh tại huyện Con Cuông

 
Hội nghị phụ huynh học sinh tại huyện Con Cuông

 
 

Tác giả bài viết: P.Hiệu trưởng: Thanh Thủy

Nguồn tin: P.Hiệu trưởng: Thanh Thủy

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

  ỨNG DỤNG MỞ

  LIÊN KẾT WEBSITE

 THỐNG KÊ TRUY CẬP

  • Đang truy cập42
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm41
  • Hôm nay7,500
  • Tháng hiện tại264,707
  • Tổng lượt truy cập5,090,087
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây