Khoa học Việt - Từ diễn đàn nổi tiếng về CNTT thành Blog chia sẻ

Chủ nhật - 07/11/2021 16:48
Bạn muốn tìm hiểu nhiều hơn về diễn đàn Khoa học Việt? Click bài viết này bạn sẽ bỏ túi nhiều kiến thức bổ ích có liên quan đến Khoa học Việt nhé!

Khoa Học Việt đã từng là một diễn đàn rất nổi tiếng nhưng bỗng chốc biến mất từ năm 2019. Bạn là một thành viên của cộng đồng này, đang rất mong chờ về sự trở lại hoàn toàn mới của Khoa Học Việt. Cùng tìm hiểu về diễn đàn và sự phát triển mới của Khoa Học Việt với những thông hữu ích trong bài viết này nhé!

Khoa học Việt từng là một diễn đàn CNTT nổi tiếng

Khoa Học Việt là một diễn đàn CNTT được tạo ra bởi Tony vào năm 2011. Diễn đàn này chuyên chia sẻ thông tin và kiến thức về công nghệ thông tin, seo web và cách xây dựng website.

Khoa học Việt từng là một diễn đàn CNTT nổi tiếng

Khoa Học Việt sau một thời gian ra mắt đã nhanh chóng trở thành một diễn đàn cực nổi tiếng tại Việt Nam nói chung và trong cộng đồng IT nói riêng. Sự nổi tiếng này của Khoa Học Việt là nhờ nội dung thực sự chất lượng và hữu ích với cộng đồng IT.

Tuy nhiên, đang trên đà phát triển tốt, bỗng năm 2019 Khoa Học Việt tạm dừng hoạt động. Nguyên nhân theo Tonny chia sẻ là do diễn đàn gặp khó khăn về vấn đề quản lý nội dung. Điều này đã khiến Khoa Học Việt bị google phạt khiến nhiều từ khóa rớt hạng, mất khỏi trang tìm kiếm. Bên cạnh đó, thời điểm 2019 rất nhiều hội nhóm Facebook hoạt động mạnh, vì vậy Tonny quyết định tạm quá Khoa Học Việt.

Nhìn lại một số hoạt động nổi bật mà Khoa Học Việt từng thực hiện

Trong quá trình hoạt động và phát triển diễn đàn Khoa Học Việt có nhiều sự kiện nổi bật phải nhắc đến như:

Nhìn lại một số hoạt động nổi bật mà Khoa Học Việt từng thực hiện

- Năm 2011, diễn đàn Khoa Học Việt ra đời, nhưng ngay sau đó vài tháng đã bị ảnh hưởng bởi thuật toán Google Panda. Tonny đã tìm hiểu và nhanh chóng khắc phục nhằm cung cấp nội dung chất lượng nhất cho cộng đồng.

- Năm 2012, Tonny cảm động với câu chuyện của Bean và hành trình điều trị ung thư của anh. Vì vậy Tonny đã kêu gọi toàn diễn đàn Khoa Học Việt cùng đồng lòng để hỗ trợ Bean.

- Năm 2019, Google tiếp tục thay đổi thuật toán một lần nữa, diễn đàn Khoa Học Việt bị ảnh hưởng nặng. Cộng thêm Facebook hoạt động mạnh khiến diễn đàn này tạm dừng hoạt động.

Khoa học Việt trở lại hoạt động với hình thức Blog

Sau một thời gian dài vắng bóng, Khoa Học Việt đã chuyển mình hoạt động trở lại với hình thức hoàn toàn mới. Khoa Học Việt sẽ không triển khai dạng diễn đàn như trước, thay vào đó sẽ chuyển thành dạng Blog chia sẻ chuyên sâu về CNTT. Các bạn có thể truy cập tên miền vào www.khoahocviet.org để cập nhật những nội dung tuyệt vời nhất.

Khoa học Việt trở lại hoạt động với hình thức Blog

Tonny sẽ là người kiểm duyệt nội dung chặt chẽ nhằm đảm bảo kiến thức chất lượng nhất cho đọc giả. Không những vậy, Tonny cũng sẽ đảm bảo chọn các bài viết đăng tải từ các tác giả đáp ứng phù hợp thuật toán Google Panda. Mục tiêu hoạt động của Khoa Học Việt vẫn sẽ là cung cấp nội dung chất lượng về CNTT và seo web cho cộng đồng.

Như vậy, qua những thông tin chia sẻ ở trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về Khoa Học Việt. Nếu bạn muốn tìm hiểu chuyên sâu về CNTT, seo web, cạch xây dựng website hiệu quả thì hãy truy cập ngay www.khoahocviet.org nhé! Khoa Học Việt phát triển dưới dạng Blog hoàn toàn mới cho phép nhiều tác giả chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình đến cộng đồng.


 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin cũ hơn

  ỨNG DỤNG MỞ

  LIÊN KẾT WEBSITE

 THỐNG KÊ TRUY CẬP

  • Đang truy cập34
  • Hôm nay7,676
  • Tháng hiện tại264,883
  • Tổng lượt truy cập5,090,263
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây