Nơi kết nối SVTN đồng hương Nghệ An - Hà Tĩnh

Chủ nhật - 08/11/2020 16:45
Bạn đang muốn hiểu hơn về sự ra đời của https://nghetinh.info/? Click bài viết này bạn sẽ có những kiến thức hay để tăng cường hiểu biết nhé!

Trang web https://nghetinh.info/ chính là nột nơi giúp kết nối đội SVTN đồng hương Nghệ An - Hà Tĩnh với cộng đồng. Website sẽ giúp đội SVTN đồng hương Nghệ An - Hà Tĩnh chia sẻ về hoạt động. Đồng thời trang web này cũng nơi giúp đội quảng bá văn hóa của Nghệ An và Hà Tĩnh đến rộng rãi mọi người.

Sự ra đời của trang web https://nghetinh.info/?

Trang web https://nghetinh.info/ được ra đời bởi Đội Sinh viên tình nguyện (SVTN) Đồng hương Nghệ Tĩnh – Trường Kinh Tế Quốc Dân. Tại đây các bạn là người con đến từ 2 mảnh đất Nghệ An và Hà Tĩnh của miền Trung đang học tập và làm việc ở Hà Nội có nơi để giao lưu, chia sẻ và kết nối.

Sự ra đời của trang web https://nghetinh.info/?

Đội Sinh viên tình nguyện (SVTN) Đồng hương Nghệ Tĩnh – ĐH Kinh Tế Quốc Dân là một trong những đội tình nguyên có tuổi đời lâu nhất tại Hà Nội. Hoạt động của đội chủ yếu hướng đến các chương trình thiện nguyện ý nghĩa dành cho hai tình miền Trung là Hà Tĩnh và Nghệ An.

SVTN đồng hương Nghệ An – Hà Tĩnh hiện đang hoạt động với 4 ban với nhiệm vụ và chuyên môn cụ thể như sau:

- Ban chương trình: Chuyên lên các ý tưởng tổ chức chương trình tình nguyện ý nghĩa.

- Ban đối ngoại: Chuyên kêu gọi hỗ trợ tài chính từ các đơn vị cho chương trình thiện nguyện của đội.

- Ban hậu cần: Chuyên quản lý thiết bị cơ sở vật chất và công tác hậu cần cho các chuyến thiện nguyện.

- Ban truyền thông - kỹ thuật: Chuyên quảng bá và truyền thông hình của đội lên mạng xã hội. Đây cung là ban đảm nhận trách nhiệm xây dựng và phát triển trang web https://nghetinh.info/ của đội SVTN đồng hương Nghệ An – Hà Tĩnh.

Https://nghetinh.info/ - Nơi kết nối SVTN đồng hương Nghệ An - Hà Tĩnh

Với sư ra đời của https://nghetinh.info/, các thành viên trong đội SVTN đồng hương Nghệ An - Hà Tĩnh có nơi chia sẻ thông tin về các chương trình thiện nguyện ý nghĩa của mình. Thông qua trang web này các bạn cũng có thể kêu gọi cộng đồng chung tay hỗ trợ người dân khó khăn ở khu vực miền Trung nói chung và Hà Tĩnh - Nghệ An nói riêng.

https://nghetinh.info/ - Nơi kết nối SVTN đồng hương Nghệ An - Hà Tĩnh

Không những vậy, https://nghetinh.info/ còn là nơi để kết nối và giao lưu cùng với bạn trẻ có đam mê và mong muốn được tham gia các hoạt động ý nghĩa. Các bạn có thể đăng ký vào đội SVTN Đồng hương Nghệ An - Hà Tĩnh để cùng mọi người thực hiện các chuyến thiện nguyện khác nhau.

Bên cạnh đó, trang web https://nghetinh.info/ cũng là nơi để các bạn trong đội SVTN Đồng hương Nghệ An - Hà Tĩnh có thể nhìn lại được thành quả hoạt động của mình. Mọi thông tin về các chuyến thiện nguyện, thành tích, hình ảnh củng video đều được cập nhật trên website này cho bạn theo dõi.

Trang web https://nghetinh.info/ cung cấp tin tức tổng hợp về Nghệ Tĩnh

Trang web https://nghetinh.info/ cung cấp tin tức tổng hợp về Nghệ Tĩnh

Https://nghetinh.info/ hiện tại không chỉ là một địa chỉ chuyên cung cấp tin về đội SVTN Đồng hương Nghệ An - Hà Tĩnh mà còn cung cấp nhiều tin tức tổng hợp khác. Website này sẽ cung cấp đến các bạn nội dung đa dạng và phong phú liên quan đến 2 tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh hiện nay. Các thông tin này giúp đội quảng bá văn hóa của miền Trung đến rộng rãi cộng đồng.

Tạm kết

Như vậy, qua những thông tin chia sẻ trong bài bạn có thể thấy được rằng https://nghetinh.info/ không chỉ là trang web cung cấp tin về đội SVTN Đồng hương Nghệ An - Hà Tĩnh mà còn có nhiều tin tức bổ ích khác. Bạn là một người con của Nghệ Tĩnh hay chỉ đơn giả là quan tâm đến cùng đất này đều có thể truy cập website để tìm hiểu kiến thức nhé!


 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  ỨNG DỤNG MỞ

  LIÊN KẾT WEBSITE

 THỐNG KÊ TRUY CẬP

  • Đang truy cập38
  • Hôm nay7,657
  • Tháng hiện tại264,864
  • Tổng lượt truy cập5,090,244
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây